Bách khoa toàn thư tuổi trẻ : Nhân loại và Xã hội - Thái Hoàng; Chu, Quý; Ngô, Văn Tuyển (Nxb. Phụ nữ, 2002)
Đề cập đến các vấn đề: nguốn gốc loài người, những điều bí ẩn huyền diệu về tâm lý, các dân tộc trên thế giới, những chặng đường lịch sử thế giới, tri thức quốc tế, kinh tế, văn minh - đạo đức, pháp luật - pháp quy, nhân vật lịch sử và văn hóa, ...