Bách khoa toàn thư tuổi trẻ : Thiên nhiên và môi trường - Nguyễn, Văn Thi; Nguyễn, Kim Đô (Nxb. Phụ nữ, 2005)
Đề cập đến các vấn đề: con người - môi trường, ngôi sao trong vũ trụ, dọc ngang trái đất, địa lý - địa hình, thế giới động vật, ...