Chính sách tiền lương mới. (Nxb. Lao động, 2002)
Gồm các văn bản pháp luật về cơ chế quản lý tiền lương, hệ thống thang bảng lương, điều chỉnh mức lương tối thiểu, các chế độ phụ cấp, các chế độ với lao động đặc thù và xếp hạng doanh nghiệp.