Văn bản pháp luật về đoàn kết, tương trợ trong cộng đồng. (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm các văn bản pháp luật về chính sách đền ơn đáp nghĩa, xoá đói giảm nghèo, hỗi trợ đối với các xã vùng sâu vùng xa, chăm sóc sức khoẻ nạn nhân chiến tranh, người cao tuổi và người tàn tật, bảo vệ trẻ em, hoà giải, nhân đạo, từ thiện.