115 câu hỏi và giải đáp về tiền lương và phụ cấp lương đối với cán bộ công chức - Nguyễn, Quảng (Nxb. Lao động Xã hội, 2001)
Các câu hỏi và giải đáp về xếp lương, nâng bậc lương, cách tính các loại phụ cấp lương, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức và một số văn bả hiện hành về tiền lương, phụ cấp có liên quan.