Kho tàng về các ông trạng Việt Nam : Truyện và giai thoại - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa thông tin, 2002)
Gồm 3 phần: Lịch sử khoa cử ở Việt Nam, các Trạng nguyên ở Việt Nam, từ những ông Trạng đến kho tàng truyện Trạng ở Việt nam, ...; Giai thoại và tác phẩm một số Trạng nguyên và những ông Trạng dân phong.