Kinh điển văn hóa 500 năm Trung Hoa - Dương, Lực (VHTT, 2002)
Bộ sách lớn Trung Quốc: Luận ngữ, lão Tử, Mạnh Tử, Trang Tử, Thượng Thư, Kinh Thi, Sử Ký, Binh Pháp Tôn Tử, Hồng Lâu Mộng là tư tưởng của Trung Quốc. Đồng thời cũng giới thiệu 10 nhà tư tưởng lớn của Trung Quốc cổ đại.