Kinh điển văn hóa 500 năm Trung Hoa - Dương, Lực (VHTT, 2002)
Phân tích các tôn giáo như nho giáo, đạo gia, phật gia và các môn nghệ thuật cổ điển Trung quốc: mỹ thuật, âm nhạc, thư pháp, nghệ thuật đôn hoàng, nhạc ký.