Nghệ thuật sống của Carnegie - La, Quốc Hiến (VHTT, 2002)
Nghệ thuật sống của Carnegie đã giới thiệu tỉ mỉ những thăm dò nghiên cứu sâu sắc về đạo xử thế của Carnegie, nêu lên những kinh nghiệm thành công trong việc giải quyết trọn vẹn quan hệ giao tiếp của ông trong đó vừa có những kinh nghiệm từng trải của bản thân vừa có những phương thuốc hay được ông khai thác từ nhân sĩ khắp nơi.