Lịch sử biên niên Xứ uỷ Nam bộ và Trung ương Cục miền Nam 1954 - 1975. (CTQG, 2002)
Phản ánh sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng về đường lối chiến lược, sách lược về xây dựng Đảng và tổ chức lực lượng chính trị, lực lượng vũ trang, về phương pháp đấu tranh giải phóng miền Nam. Nêu bật sự chỉ đạo của xử uỷ Nam bộ và Trung ương Cục miền Nam trong các hoạt động này.