Toàn cầu hóa tăng trưởng và nghèo đói : Xây dựng một nền kinh tế thế giới hội nhập - Vũ, Hoàng Linh (VHTT, 2002)
Phản ánh làn sóng mới của toàn cầu hoá và các ảnh hưởng kinh tế của nó, việc cải thiện cấu trúc quốc tế để hội nhập, tăng cường các thể chế và chính sách trong nước, quyền lực, văn hoá và môi trường.