Cuộc sống của phụ nữ đơn thân ở Việt Nam - Lê, Thi (KHXH, 2002)
Tìm hiểu đặc điểm tự nhiên và xã hội của làng Thủ Lệ. Lịch sử ra đời, lễ hội đền Voi phục Thủ Lệ . Bảo tồn và phát huy gía trịvăn hoá của di tích.