70 năm Đảng cộng sản Việt Nam : 1930 - 2000. (Thông tấn, 2001)
Trình bày sự ra đời của Đảng, đường lối lãnh đạo của Đảng trong những năm đấu tranh giành chính quyền và thực hiện công cuộc đổi mới đất nước.