Liên kết giữa nghiên cứu và triển khai với đào tạo sau đại học ở Việt Nam : Kết quả của dự án nghiên cứu và đào tạo sau đại học ở Việt Nam - Lê, Đình Tiến (KHKT, 2001)
Tập trung phân tích hiện trạng của hệ thống nghiên cứu và triển khai, hệ thống đào tạo sau đại học của Việt Nam trên các khía cạnh nhân lực, tài chính, cơ sở vật chất kỹ thuật, kết quả hoạt động, nhằm phổ biến những kết quả nghiên cứu của dự án.