Nghiên cứu ngôn ngữ các dân tộc thiểu số ở Việt Nam trong những năm 90 (TTKH XH, 2002)
Gồm những bài tổng thuật về những thành tựu trong nghiên cứu và một số bài lược thuật ngắn gọn về ngôn ngữ các dân tộc thiểu số ở Việt Nam từ những năm 90.