Văn hóa phong tục - Hoàng, Quốc Hải (Văn hóa thông tin, 2001)
Đề cập các vấn đề về phong tục, tập quán: phong tục được tạo ra từ đâu?, tục thờ cúng tổ tiên, ngày Tết nói chuyện phong tục, văn hóa truyền thống Việt Nam nhìn qua góc độ lễ hội, ...