Từ ấy tác phẩm và dư luận - Tố, Hữu (Văn học, 2002)
Gồm hai phần tác phẩm và dư luận, với những cảm nhận, suy nghĩ, nhận xét của một số tác giả, nhà nghiên cứu văn học về tác phẩm của Tố Hữu.( Các tác giả nhà nghiên cứu văn học như Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, Hoài Thanh, Hà Minh Đức, ...)