Tư tưởng Hồ Chí Minh với sự nghiệp xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện : Sách tham khảo - Thành Duy (Chính trị Quốc gia, 2002)
Những quan điểm cơ bản về mối quan hệ giữa văn hoá với việc xây dựng con ngời phát triển toàn diện nguồn gốc và quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về con người phát triển toàn diện về đặc điểm và bản chất, quan niệm và giải pháp xây dựng con người phát triển toàn diện trong bối cảnh hiện nay.