Chiến lược kinh doanh trong kinh tế tri thức - Trần, Xuân Kiên (Nxb. Hà Nội, 2002)
Đề cập vấn đề phát triển nông nghiệp trong kinh tế tri thức, các giải pháp nâng cao năng suất lao động, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chiến lược trong dụng nhân tài những giải pháp ứng dung từ vi mô đến vĩ mô nhằm khai thác tối đa sức mạnh của khinh tế tri thứcViệt Nam thế kỷ XXI.