Tác phẩm văn chương một sinh thể nghệ thuật : Phân tích tính nghệ thuật của tác phẩm từ quan điểm tính sinh động của sự miêu tả. - Phùng, Minh Hiến (Hội nhà văn, 2002)
Phân tích tính nghệ thuật từ quan điểm tính sinh động của sự miêu tả thuộc tác phẩm văn chương.