Lời của trái tim - Trần, Thị Thu Nam (Thanh Niên, 2002)
Nghệ thuật ứng xử trong tình yêu, gia đình, gồm hai phần: các bài tình huống thường gặp trong tình yêu lứa đôi và các bài tình huống trong gia đình thế hệ trẻ