Các hình thức thờ phụng của bộ lạc (Văn hóa dân tộc : Trung tâm Văn hóa ngôn ngữ Đông Tây, 2002)
Đưa ra những di tích khảo cổ học về lịch sử tôn giáo và tôn giáo của thổ dân Ôxtrâylia, thổ dân trên đảo Tasmania; của các châu Đại Dương, châu á, châu Mỹ, châu Phi.