Cơ sở tâm lý học ứng dụng - Đặng, Phương Kiệt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Giới thiệu một cách tiếp cận theo hướng ứng dụng tri thức tâm lý học để hiểu và lý giải những hiện tượng tâm lý vô cùng phức tạp và kỳ diệu của con người.