Nghệ thuật kinh doanh - Tiền Tuấn (Thanh Niên, 2002)
Phân tích, nghiên cứu nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng. Nêu những ý tưởng độc đáo mở mang sản phẩm mới. Đánh giá về tâm lý đối với những phát minh sáng chế và gợi ý phương pháp rèn luyện nhằm tăng cường khả năng sáng tạo.