Anh hùng thời đại Hồ Chí Minh - Những tập thể anh hùng (Quân đội nhân dân, 2002)
Giới thiệu những tập thể Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng lao động được Nhà nước tuyên dương hơn nửa thế kỷ qua (từ 1945 - 2002)