Tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính nhà nước chương trình chuyên viên. (Học viện hành chính Quốc gia, 2002)
Giới thiệu về vai trò, chức năng, thẩm quyền của bộ máy hành chính nhà nước và về nguyên tắc, chính sách, phương thức quản lý của nhà nước.