Tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính nhà nước chương trình chuyên viên (Học viện hành chính Quốc gia, 2002)
Công tác quản lý nhà nước đối với các ngành, lĩnh vực như: kinh tế, tài chính, tiền tệ, đô thị - nông thôn, lao động - tiền lương, tiền lương - bảo trợ xã hội...