Tín ngưỡng thờ bà Chúa kho tại đền Cổ Mễ - thị xã Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành Phương pháp - Nguyễn, Thị Vi Ba (2001)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động văn hoá tín ngưỡng đền Bà Chúa kho - thị xã Bắc Ninh, từ đó đề ra một số kiến nghị và giải pháp trong công tác quản lý sinh hoạt tín ngưỡng đang diễn ra tại đền Cổ Mễ.