Hoạt động trưng bày lưu động của Bảo tàng Cách mạng Việt Nam từ 1961 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hoàng, Thị Yên (2002)
Giới thiệu nội dung trưng bày lưu động một hình thức giáo dục của bảo tàng. Trưng bày lưu động của bảo tàng từ 1961 đến nay. Cùng với một số ý kiến đánh giá và nhận xét.