Hoạt động tuyên truyền giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng của khu di tích Phủ Chủ tịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Thị Thịnh (2002)
Khái quát về những hoạt động tuyên truyền của khu di tích và hoạt động tuyên truyền giáo dục thanh thiếu niên. Những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.