Tìm hiểu công tác tuyên truyền giáo dục và phổ biến khoa học của Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Việt Bắc (2002)
Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của bảo tàng.Thực trạng của công tác tuyên truyền giáo dục và phổ biến khoa học, nêu ra những giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền giáo dục.