Xây dựng sưu tập trang phục của người Thái huyện Thường Xuân ở Bảo tàng Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Ngọc Lai (2002)
Giới thiệu trang phục của người Thái Thương Xuân ở Thanh Hoá trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.