Công tác tuyên truyền giáo dục của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Kim Ngân (2002)
Giới thiệu nội dung trưng bày và các hình thức tuyên truyền giáo dục, thực trạng công tác tuyên truyền giáo dục của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền.