Tìm hiểu di tích chùa Triều Khúc - xã Tân Triều - huyện Thanh Trì - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Hường (2002)
Vài nét về chùa Triều Khúc trong diễn trình lịch sử. Những giá trị văn hoá về kiến trúc và nghệ thuật của chùa cũng như những vấn đề bảo vệ, phát huy, tôn tạo những giá trị văn hoá.