Tìm hiểu di tích đền Đinh - xã Trường Yên - huyện Hoa Lư - tỉnh Ninh Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Huyền (2002)
Kháo luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đền Đinh trong diễn trình lịch sử cũng như các giá trị kiến trúc, điêu khắc và lễ hội di tích của đền; đề xuất giải pháp bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị của khu di tích đền Đinh tại Ninh Bình.