Tìm hiểu nội dung và giải pháp trưng bày chuyên đề: "Mỹ thuật thế kỉ XX" của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trịnh, Thị Hoà (2002)
Nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, hệ thống trưng bày chuyên đề "Mỹ thuật thế kỉ XX". Cùng với một số nhận xét và ý kiến về nội dung và giải pháp trưng bày.