Những định hướng và giải pháp nhằm đổi mới hệ thống trưng bày của Bảo tàng Hùng Vương tại khu di tích đền Hùng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hoàng, Phú Hoà (2002)
Nghiên cứu tổng quan và khu di tích đền Hùng và Bảo tàng Hùng Vương. Thực trạng hệ thống trưng bày của bảo tàng, những kiến nghị và giải pháp nhằm đổi mới hệ thống trưng bày của Bảo tàng Hùng Vương.