Tìm hiểu di tích lịch sử đền thờ Lê Hoàn - xã Xuân Lập - huyện Thọ Xuân - Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trịnh, Thuý Hiền (2002)
Tìm hiểu về mặt giá trị lịch sử, văn hoá, khoa học nghệ thuật của di tích đền thờ Lê Hoàn. Những giá trị kiến trúc nghệ thuật, thực trạng và giải pháp tôn tạo, phát huy giá trị di tích.