Tìm hiểu nội dung và giải pháp trưng bày chủ đề: Đánh thắng chiến lược "Đánh nhanh, thắng nhanh" của thực dân Pháp (1945 - 1947) tại Viện bảo tàng Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đỗ, Thị Hằng (2002)
Nghiên cứu, tìm hiểu sự hình thành và phát triển của Viện Bảo tàng Quân Đội. Khái quát về nội dung trưng bày và những giải pháp trưng bày chủ đề: Đánh thắng chiến lược "Đánh nhanh thắng nhanh" của thực dân Pháp (1945 - 1947) tại Viện Bảo tàng Quân đội.