Công tác trưng bày lưu động của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam từ 1990 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Văn Hà (2002)
Nghiên cứu lịch sử bảo tàng, công tác trưng bày lưu động của Bảo tàng Lịch sử từ năm 1990 đến nay. Những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác trưng bày lưu động của Bảo tàng Lịch sử.