Tìm hiểu di tích chùa Cự Đà thôn Khoan Tế - xã Đa Tốn - huyện Gia Lâm - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thuỳ Anh (2002)
Giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển và những giá trị về kiến trúc, nghệ thuật cũng như thực trạng bảo vệ và tu sửa di tích.