Tập quán nuôi dạy thế hệ trẻ của người Hoa ở thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Kha Chánh (1997)
Nghiên cứu đặc điểm, thực trạng trong nuôi dạy thế hệ trẻ của người Hoa trong gia đình, cộng đồng và nhà trường: cách tổ chức, nội dung; đề xuất giải pháp nuôi dạy thế hệ trẻ của người Hoa ở thành phố Hồ Chí Minh.