Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng ở tỉnh An Giang : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa - Dương, Ái Dân (1997)
Khảo sát, miêu tả thực trạng khu di tích lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng cũng như mô tả các hiện vật có liên quan đến di tích lưu niệm; đề xuất giải pháp bảo tồn, tôn tạo và khai thác sử dụng khu di tích lưu niệm.