Kho hiện vật Bảo tàng Cách mạng Việt Nam góp phần bảo tồn di sản văn hóa dân tộc : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Triệu, Văn Hiển (1997)
Giới thiệu, tổng hợp, đánh giá các khâu hoạt động nghiệp vụ của kho hiện vật Bảo tàng Cách mạng Việt Nam và 1 số sưu tập hiện vật quý hiếm đang lưu giữ tại kho Bảo tàng Cách mạng Việt Nam.