Nhà văn hóa Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh với việc giáo dục lý tưởng cộng sản cho thanh niên trong tình hình hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Lê, Chí Thành (1997)
Khái quát Nhà văn hóa Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh; thực trạng hoạt động giáo dục lý tưởng cộng sản cho thanh niên trong tình hỉnh hiện nay tại Nhà văn hóa; đề xuất giải pháp nhằm năng cao hiệu quả giá dục lý tưởng công sản cho thanh niên hiện nay.