Nghệ thuật múa truyền thống của người Khơ Me ở vùng bán đảo Cà Mau : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Nguyễn, Thị Thanh Hương (2002)
Hệ thống, phân loại các đặc điểm múa truyền thống Khơ Me vùng bán đảo Cà Mau; những giá trị văn hóa nghệ thuật, khả năng sáng tạo của nghệ nhân người Khơ Me thể hiện qua nghệ thuật múa truyền thống; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị nghệ thuật múa truyền thống Khơ Me.