Bảo tàng Phòng không Không quân với hoạt động tuyên truyền truyền thống yêu nước cách mạng : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Nguyễn, Thu Hằng (2002)
Nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của Bảo tàng Phòng không Không quân; xác định đặc trưng, chức năng cơ bản và vai trò giáo dục truyền thống yêu nước cách mạng của Bảo tàng Phòng không - Không quân.