Xây dựng môi trường văn hóa đơn vị cơ sở ở Sư đoàn Phòng không Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Lưu, Thị Phương Thảo (2001)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về môi trường văn hóa; chỉ rõ vai trò quan trọng của môi trường văn hóa đơn vị cơ sở quân đội hiện nay; làm sáng tỏ chủ trương xây dựng môi trường văn hóa của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.