Nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc các lăng mộ triều Lê Sơ ở Lam Kinh : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa học - Lê, Tạo (2001)
Giới thiệu tổng quan về khu di tích Lam Kinh; nghiên cứu những giá trị nghệ thuật kiến trúc lăng mộ thời Lê Sơ ở Lam Kinh; giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích lịch sử văn hóa Lam Kinh nói chung và lăng mộ thời Lê Sơ nói riêng.