Sưu tập báo "Cứu quốc" 1942 - 1945 ở Bảo tàng Cách mạng Việt Nam - Những giá trị lịch sử văn hóa : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa - Phan, Tuấn Dũng (2001)
Giới thiệu sưu tập hiện vật gốc báo "Cứu quốc" 1942 - 1945 hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam; xác định những giá trị lịch sử của báo "Cứu quốc"; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị sưu tập báo "Cứu quốc" trong giai đoạn hiện nay.